GIỚI THIỆU SKG VIỆT NAM

SKG Việt Nam là nhà phân phối chính hãng các thiết bị và sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, chất lượng hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, SKG Việt Nam không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của SKG Việt Nam phân phối bao gồm: Máy massage cổ, máy massage vai gáy, máy massage lưng, máy massage chân, máy massage mắt, súng massage, máy massage toàn thân…

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SKG

Được thành lập vào năm 2007, SKG là công ty R&D công nghệ cao chuyên phát triển các thiết bị y tế đeo được. SKG kết hợp những gì tốt nhất giữa thời trang và công nghệ, đồng thời gói gọn mọi thứ tuyệt vời vào các sản phẩm massage được thiết kế đẹp mắt mang đến lối sống lành mạnh hơn. Các sản phẩm của SKG đã nhận được sự công nhận từ cộng đồng thiết kế quốc tế, bao gồm Giải thưởng Thiết kế Red Dot và Giải thưởng Thiết kế IF. Trong một thế giới hiện đại với cuộc sống nhanh chóng và đầy căng thẳng, SKG cam kết cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thư giãn giúp mọi người sống khỏe mạnh hơn, lâu hơn và tốt hơn.

Trong những năm tới, SKG sẽ tiếp tục mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình và mong muốn mang các thiết bị y tế có thể đeo đến cho người dân thuộc các dân tộc, khu vực và quốc tịch khác nhau, bao phủ hơn 100 quốc gia và phục vụ hơn 1 trăm triệu khách hàng.

SKG cam kết kết hợp dữ liệu người dùng với công nghệ thông minh và phát triển các sản phẩm từ nhiều khía cạnh như công nghệ thiết bị đeo, công thái học và dữ liệu lớn về sức khỏe con người. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho mọi người khỏe mạnh hơn.

SKG có 946 bằng sáng chế và đã giành được Giải thưởng Red Dot và IF của Đức. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và phát triển thuộc top 500 thế giới và sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề sức khỏe con người.

Giới thiệu thương hiệu SKG